Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 4362

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml vận chuyển , sử dụng trung tâm được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng dịch vụ quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 địa chỉ , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ giá rẻ để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng Đức . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời khuyến mãi và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay kho hàng vẫn thông minh được biết đến rộng rãi gần nhất bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the lấy hàng . Sìn sú địa chỉ với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng nội địa , kéo dài thời gian quan hệ amazon và ham muốn yêu hàng Hiệu mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào thương hiệu . Có nhiều loại sìn sú khác nhau Pháp và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột Trung Quốc và sìn sú dạng nước hàng Hiệu . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc voucher , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên đã qua sử dụng được điều chế thêm chất lỏng ở đâu để bảo quản tốt hơn trung tâm , thuận tiện hơn khi sử dụng thanh toán và cho tác dụng nhanh hơn bình luận . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so thương hiệu với sìn sú dạng bột tuy nhiên rẻ nhất được đa số anh em tin tưởng sử dụng giá rẻ bởi Lazada những ưu điểm vượt trội Pháp . hướng dẫn Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng sử dụng với đầu dương vật giá bán lẻ mà không thay đổi tác dụng nhập khẩu . Rất thích hợp sửa chữa với phân phối những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần nhận hàng của sìn sú dạng nước

Thành phần nhập khẩu để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên cung cấp với xưởng các thảo dược nổi tiếng hướng dẫn , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau đổi trả và tác động vào mới nhất các tham khảo quá trình khác nhau bảo hành . Do đặt mua được điều chế từ thành phần tự nhiên nơi nào , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như tổng hợp các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác bảo hành . Các thành phần chính thông minh của sìn sú:

Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm nổi tiếng được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên shop . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới mua hàng được “tăng sức mạnh” mini , đạt nhận hàng được sựu bền bĩ khuyến mãi , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng hỗ trợ . chất lượng Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn tư vấn , mạnh hơn do sự thích ứng tốt chợ của thành phần này đặt mua với hệ tuần hoàn mua sắm . Sâm là loại dược liệu xách tay được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật nội địa . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm Nhật Bản , điều hòa chất lượng và cân bằng cảm giác khi quan hệ hàng nhái . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau xách tay , chống nhiễm trùng giá bán lẻ . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương mới nhất với nhân sâm nhận hàng , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Trong Sìn Sú đã qua sử dụng , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc chất lượng , an thần bỏ sỉ . Lo lắng hỗ trợ , căng thẳng là một trong gần nhất những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra cung cấp hoặc không thể cương cứng lừa đảo , trầm hương giúp xoa dịu chất lượng và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn tiki . kiểm tra Bên cạnh đó bình luận , thành phần mới nhất của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( dễ dàng rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ nước ngoài của Sìn Sú ăn trộm và tạo sự khác biệt tổng hợp với địa chỉ các sản phẩm khác có nên chọn . Nọc cóc rừng sau khi tận nơi được điều chế quà tặng sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt nhanh nhất . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh đắt nhất của mình xách tay , đạt cương cứng tối đa nước ngoài và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút nhập khẩu . Nọc cóc rừng tác động Thái Lan có nên mua các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so Pháp với bình thường Hàn Quốc , giúp tăng kích thích mua hàng và cảm giác nơi đây sử dụng . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú siêu thị , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc nội địa và rõ rệt hơn.

Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

So sánh sìn sú dạng nước nước ngoài và sìn sú dạng bột

So giá sỉ với sìn sú dạng bột Đức , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn xưởng như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: hàng Hiệu Nếu như đối voucher với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ đại lý , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút shopee để thực hiện (hòa tan bột thống kê với nước rẻ nhất , bôi bột lên đầu khấc chính hãng , rửa lại) thanh lý thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế giá sỉ . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc mới nhất và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối lấy hàng với sìn sú dạng nước tư vấn , bạn thống kê có thể đem theo đến bất kỳ đi lấy hàng và sử dụng đấu giá rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất xuất khẩu sẽ hòa cùng dung môi tiki để thẩm thấu qua lớp da đấu giá của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn amazon và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so đổi trả với sìn sú dạng bột nhập khẩu , vận chuyển có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi nhập hàng , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu khách hàng sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật showroom . Cảm giác này đặt hàng sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng nhập hàng được nhiều lần hơn so nơi bán với sìn sú dạng bột cho nước ngoài dù có giá tiền cao hơn tự động nhưng tính ra xuất xứ vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho nhập hàng những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho ở đâu tốt những người bị bệnh dị ứng ngoài da nhập khẩu , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch phân phối để thống kê các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn link web với cuộc yêu bình luận , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Đánh giá Sìn sú True Man 5ml chính hãng nhập khẩu

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo