Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3072

Danh mục: Đồ Chơi Bạo Dâm

650.000₫ 1.102.000₫Khuyến mãi: -41%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

- Tính năng: Tạo sự mới mẻ và thích thú cho bạn tình

- Chất liệu: Da cao cấp ở đâu tốt , inox mạ đồng voucher rất sang trọng

- Màu sắc: Màu đỏ - đen

- Xuất xứ: USA

- Số lượng: 10 món

- Thể loại: Đồ chơi bạo dâm

- Đối tượng sử dụng: Các cặp đôi yêu thích BDSM

- Tính năng: Kích thích khoái cảm khi quan hệ cho các cặp đôi

Mô tả chi tiết

Bộ Dụng Cụ Bạo Dâm BDSM 10 món bằng da cao cấp nhập từ USA giúp các cặp đôi đang cảm thấy nhàm chán về chuyện quan hệ và đang tìm cách làm mới đời sống vợ chồng tạo cảm giác như lúc đầu đăng ký . Bộ sản phẩm đồ chơi bạo dâm BDSM 8 món cao cấp giá bán sẽ giúp khúc dạo đầu thêm hoàn hảo và cuộc yêu thú vị và mới mẻ hơn thế giới . Với chất liệu da mềm đẹp kết hợp ở đâu tốt với inox mạ đồng trông kho hàng rất sang trọng làm cho bạn tình càng thêm hấp dẫn hơn.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?
Hình ảnh mô tả

Đồ Chơi Bao Dam Tạo Cảm Giác Cực Mạnh Cực Phê Cho Quý Ông Quý Bà

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?
Bộ Dụng Cụ Bạo Dâm BDSM 10 món

Là một trong Mỹ những dòng sản phẩm đồ chơi BDSM tốt nhất cho các bạn nam nữ siêu thị , giúp cho các bạn có khả năng làm tình thay đổi các tự thế làm tình mạnh mẽ và hợp lý nhất tiết kiệm , sản phẩm mang đến hỗ trợ những giây phút thăng hoa khoái cảm trong cuộc sống đẹp . có nên mua đặc biệt tạo lên giá sỉ những cảm giác mới lạ cho các cuộc yêu lên đỉnh cực sướng nhiều hơn. Bộ Bạo Dâm BDSM Sang Chảnh Cao Cấp Hàng Nhập USA gồm: Mặt nạ đánh giá , trói chân amazon , tay Đức , khóa hàm tiki , kẹp ngực xuất khẩu , phết mông dịch vụ , roi vệ sinh , xích cổ phân phối . Bộ sản phẩm giúp bạn tình cuốn hút và hấp dẫn hơn ở đâu , giảm giá được sở hữu và online được làm chủ giúp các bạn dễ thăng hoa và đạt cực khoái.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?

Bộ đồ chơi bao dâm 10 món tạo cảm giác mạnh là sản phẩm tạo lên muôn màu sắc thái biểu cảm khác nhau làm sao cho các quý ông luôn đạt dễ dàng được trạng thái sung mãn tình dục tốt nhất.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?

Bộ dụng cụ 10 món cho nàng và chàng cùng nhau sung sướng  

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?

Bộ đồ chơi phòng the da đen sang chảnh cho các cặp đôi yêu thích cảm giác mạnh shopee , mới mẻ thương hiệu nhằm tăng hấp dẫn và cuốn hút cho đối phương to . Bộ đồ chơi da đen 8 món cho các anh biến tấu và sẵn sàng cùng nàng chơi trò "bịt mắt bắt dê" thì còn gì vui bằng. 

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?

Chúng ta thường nghĩ đồ chơi bạo dâm là 1 thứ gì đó bạo lực và không thích hợp xuất khẩu để làm quà tặng thảo luận . Thế tận nơi nhưng Trung Quốc , đối kiểm tra với Thái Lan những người có suy nghĩ hiện đại thì bộ đồ chơi bạo dâm này mang ý nghĩa bình luận rất nhiều cho kiểm tra những đôi yêu nhau Úc , giúp đổi gió mang đến chất lượng những cuộc ân ái mới lạ hơn miễn phí . Vì nơi nào những món đồ chơi này ở đâu được thiết kế vô cùng an toàn đổi trả , chỉ đủ địa chỉ để tạo sự kích thích hưng phấn trong tình dục.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?

 
Với chất liệu da cao cấp xách tay , kết hợp thép không gỉ cho bạn một bộ đồ chơi bạo dâm an toàn và yên tâm hơn nhiều khi làm trò cùng nàng trên giường chính hãng . Không khí phòng the cửa hàng của bạn xưởng sẽ rạo rực và bùng cháy khi sử dụng bộ dồ chơi hấp dẫn và quyến rũ này.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?

Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có đăng ký những món nào

Khác facebook với các bộ bạo dâm khác tổng hợp , bộ 10 món này còn có thêm trứng rung khiến chị em phụ nữ phải mê mấn khi sử dụng Hàn Quốc . Hãy thử tưởng tượng tay và chân nàng bị
còng lại siêu thị với nhau và đặt trứng rung vào bên trong âm đạo thì vệ sinh sẽ như thế nào mini ? Đó chính là hình ảnh quắn quại trên giường qua app , tại nhà mọi thứ sung sướng đến mức run lấy
bấy và miệng không ngừng thở và rên rỉ.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?

Bộ đồ chơi BDSM 10 món nhận xét những thứ cơ bản sau (k liệt kê hết)

 • Kìm kẹp nhũ hoa ( thiết kế mua sắm bởi 2 kìm silicon có tác dụng kẹp nhũ hoa mua hàng , khi quan hệ tạo độ rung đại lý để kích thích nàng sung sướng nhiều hơn
 • Khăn bịt mắt ( dùng an toàn để bịt mặt người phụ nữ kiểm tra hoặc người nam giới khi người chủ động yêu sử dụng shopee , mua sắm để tăng cường khả năng kích thích tạo lên sản xuất những hưng phần và khoái cảm kích thích cho nàng sung sướng lên đỉnh điểm nhiều hơn)
 • Quạt phết mông ( dùng chiết khấu để đánh nhẹ vào mông tự động của nàng dịch vụ hoặc chàng khi yêu lắp đặt , một cái đánh mông nhẹ đặt mua sẽ giúp cho nàng hiểu hơn về ý nghĩa tốt nhất của cuộc yêu nhiều hơn tại nhà , và đồng thời tăng khà năng hưng phấn đến tuyệt vời lắp đặt , trong khi yêu một cái phết mông mạnh phân phối sẽ giúp chàng thông minh hoặc nàng hiểu hơn là đối phương đang đến đoạn lên khoái cảm cao trào nhất)
 • Vòng khóa cổ ( là một vòng dây da Thái Lan được nịt quanh cổ có tác dụng điều chỉnh tư thế yêu cho đối phường khi bạn là người chủ động cuộc yêu phản hồi . Vòng khóa cổ thường có tác dụng yêu ở tư thế Úc của Ngựa nhiều hơn khuyến mãi , nàng đắt nhất sẽ tạo tư thế nhanh nhất của Ngựa cái xuất xứ , còn chàng tạo tư thế Hàn Quốc của Ngựa đực Đức . vòng khóa cổ giống như một dây cương an toàn để chàng điều khiển cuộc yêu cho nàng Đài Loan . Vòng khóa cổ hướng dẫn sẽ lam cho cuộc yêu giữa chàng và nàng trở lên độ sung sướng nhiều hơn)
 •  Roi da ( roi da có tác dụng masa khắp cơ thể nàng và cơ thể chàng khách hàng hoặc dùng thanh lý để đánh nhẹ không gây cảm giác đau cho nàng nổi tiếng . Với dây da Pháp sẽ làm cho chàng và nàng có nhiều cảm hứng khi yêu nhiều hơn chiết khấu . Roi da còn khuyến mãi được gọi là quất Ngựa truy phong cho độ sướng lên đỉnh điểm nhiều hơn)
 • Còng tay vận chuyển , còng chân là một dụng cụ ăn trộm để khóa đối phương theo nhanh nhất những tư thế yêu nhất định qua app , việc cố định tư thế yêu lừa đảo sẽ giúp cho nàng dễ lên đỉnh điểm cực sướng cho độ sung mãn đến tuyệt vời cửa hàng . sản phẩm là công cụ hỗ trợ tạo lên tư thế yêu một cách hợp lý nhất giao hàng , và làm cho nàng và chàng dễ lên đỉnh điểm ở đâu tốt của cuộc yêu nhiều hơn.
 • Dây chói ( đây sản phẩm nơi bán được ứng dụng thương hiệu của lắp đặt những bộ phin sex nóng bỏng phụ kiện nhưng tạo lên tự tế và khoái cảm yêu thực sự mới lạ ăn trộm , tạo lên độ hưng phấn khoái cảm sung sướng đến ngọt ngào và cảm giác này chỉ có khi yêu mới biết thống kê được)
 • Khóa hàm ( đây là sản phẩm khóa hàm nơi nào , Hàn Quốc với một viên ngọc có nên mua được ngâm vào miệng tạo lên thảo luận những tiến dên khe khẽ miễn phí sẽ tạo độ hưng phấn cho bạn tình nhiều hơn khi làm tình và tạo độ sun sướng tinh dục nhãn mãn nhất Pháp , tạo khoái cảm và độ kích thích sung sướng đến tuyệt hỏa)

Bảo quản bộ đồ chơi này như thế nào là hợp lý?

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?

Bộ đồ chơi bạo dâm này shop được làm bằng da nên cách vệ sinh là dùng xà phòng dịu nhẹ giặt bằng tay xuất xứ . Sau đó Đài Loan , phơi ở nơi thoáng mát tiki , không phơi dưới ánh nắng mặt trời.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có tốt không?

link web Khi sử dụng các thể loại đồ chơi tình dục các bạn nên lưu ý showroom những điều sau đây:

-Chỉ nên sử dụng khi có sự đồng ý nổi tiếng của đối phương.

-Không nên dùng sex toy bạo dâm khi sử dụng các chất kích thích hàng Hiệu , rượu nước ngoài , bia vận chuyển để tránh mất kiểm soát khiến tổn thương đối phương.

-Nên có sự thỏa thuận dễ dàng với nhau trước khi bước vào cuộc yêu có sử dụng đồ chơi bạo dâm bảng giá để luôn giữ an toàn cho bản thân và bạn tình.

-Sau khi sử dụng xong nên xếp gọn đồ chơi vào hộp đựng và cất ở nơi khô thoáng báo giá , tránh bụi bẩn và ẩm ướt giá sỉ . Không nên Nhật Bản để ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

-Để xa tầm tay trẻ em.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-25%
 Review Bộ đồ chơi bạo dâm 7 món nhập khẩu
-40%
 Bỏ sỉ Bondage còng tay chân giá tốt

Bondage còng tay chân

600.000₫1.000.000₫
-33%
 Shop bán Đồ chơi bạo dâm bóng miệng nhập khẩu
-21%
 Sỉ Khóa dương vật nhựa KC99 có tốt không?
-36%
 Shop bán Đồ chơi bạo dâm còng tay cân nhập khẩu
-21%
 Nhập sỉ Dây trói tình yêu có tốt không?

Dây trói tình yêu

200.000₫253.000₫
-39%
 Bỏ sỉ Bộ bạo dâm 8 món mặt nạ 3 màu nhập khẩu
-20%
 Sỉ Cây phết mông da cán dài mới nhất

Cây phết mông da cán dài

170.000₫213.000₫

-30%5
Bảng giá Âm đạo giả gắn tường có rung Crazy Bull Flora nhập khẩu
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo