LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 4513

Danh mục: Trứng Rung Tình Yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS thông minh , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu xuất xứ của thông minh các chị em trước khi lâm trận ở đâu tốt với bạn tình tận nơi , bạn có biết vũ khí bí mật đó không thảo luận ? Vâng sử dụng , Chúng tôi so sánh sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh thế giới của vũ khí này vô cùng to lớn nhập hàng có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn ở đâu uy tín . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung amazon được tốt nhất các cặp tình nhân tại bỏ sỉ các thành phố lớn VN săn đón tiết kiệm bởi nó tốt nhất được ‘giới thiệu’ trên video sex đăng ký bởi cô gái hàng nhái với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích hàng nhái của trứng rung giá rẻ . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng xuất khẩu của Mỹ hướng dẫn được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal thế giới với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 chợ . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại voucher sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn giá rẻ các chế độ rung.

Hầu hết facebook các máy rung đạn không công nghệ đều có chính hãng dao động yếu Đài Loan , điều khiển từ xa giá rẻ giá rẻ và phá vỡ sau một vài lần sử dụng đánh giá . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth hàng nhái . Chúng nhận hàng được tạo ra so sánh bởi hàng nhái các công ty không hiểu công nghệ cơ bản Nhật Bản danh sách các bộ phận sản phẩm chính gần nhất của thuê ngoài như phát triển ứng dụng hướng dẫn . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục giá rẻ . Nhóm LOVENSE thực sự hàng giả đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 lắp đặt . Sản phẩm này đăng ký có thể xưởng được tìm mua tại ở đâu tốt các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung thanh lý bao gồm hai phần bỏ sỉ , phần to là phần chính đăng ký để kích thích chị em phụ kiện , phần nhỏ lắp đặt và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại hàng Hiệu . Chị em rẻ nhất có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo hàng nhái để đạt shop được sự sung sướng nhất giá sỉ , tự động cung cấp có thể dễ dàng nắm phần đuôi siêu thị của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng trung tâm . Ngoài ra đăng ký , sử dụng với vô số kiểu rung mua hàng và tốc độ rung bạn siêu thị có thể cảm nhận nhận xét được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau xách tay . tư vấn Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc có nên mua . Thật là hay phải không nào shopee , bạn vừa phân phối có thể nghe thế giới được bài hát yêu thích dịch vụ và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời mới nhất mà giai điệu nhập hàng của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa mới nhất với âm nhạc.

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Trúng rung tình yêu giảm giá có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất chiết khấu của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp thảo luận . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) hàng nhái . Khoảng 5-10 feet phản hồi của phạm vi 360 độ địa chỉ . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot giảm giá . so sánh Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn thống kê , bạn ở đâu tốt có thể sử dụng hai điện thoại qua app để chơi công khai mua hàng . Người đeo kết nối đồ chơi link web với điện thoại thống kê của họ ăn trộm và giữ điện thoại danh sách của họ ở gần họ (ứng dụng theo yêu cầu có thể chạy ở chế độ nền) mua sắm . Bộ điều khiển an toàn sau đó kết nối Nhật Bản với đối tác hỗ trợ của họ trên ứng dụng bảo hành của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) dễ dàng . Qua wifi địa chỉ hoặc 3G, bộ điều khiển kiểm tra có thể bật / tắt đồ chơi nước ngoài , gửi mẫu sử dụng , v.v … Hãy chắc chắn an toàn để đi qua nhập hàng các thiết lập Đức và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” nhận hàng . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng nhập khẩu để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên hàng nhái có thể sai sót một chút qua app . ở đâu Hiện nay trung tâm , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense so sánh đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

giá rẻ Những đặc điểm nổi bật lắp đặt của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có giá bán những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ có nên mua có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – phân phối có thể địa chỉ được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh đã qua sử dụng và kết nối trong ứng dụng siêu thị . Các mẫu rung không giới hạn – tạo nhập hàng và chia sẻ kho hàng của nhận hàng riêng bạn theo yêu cầu hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa Đức với âm nhạc – Trải nghiệm giá bán các bài hát yêu thích dịch vụ của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa tiki với nhau – mới nhất nếu hai người có đồ chơi lắp đặt , một người bình luận có thể kiểm soát tốt nhất và cả hai đồ chơi dễ dàng sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên mới nhất và duy nhất thảo luận có thể điều khiển tiki được thống kê với Đồng hồ Apple showroom của bạn

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Người dùng liên kết đồ chơi chính hãng với điện thoại theo yêu cầu của họ mini và giữ điện thoại nhập hàng của họ ở gần họ (ứng dụng cung cấp có thể chạy ở chế độ nền) bảng giá . Bộ điều khiển nước ngoài sau đó kết nối dễ dàng với đối tác to của chúng tôi xưởng để ứng dụng đại lý của chúng tôi chiết khấu . đấu giá Trên wifi bảo hành hoặc 3G bỏ sỉ , bộ điều khiển theo yêu cầu có thể kích hoạt đồ chơi dịch vụ và gửi rung mới nhất . Hãy chắc chắn giá rẻ để đi qua nhanh nhất các thiết lập qua app và cho phép đối tác theo yêu cầu của bạn Đức để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước kiểm tra và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn xuất xứ . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì shopee sẽ làm giảm độ bền an toàn và tuổi thọ địa chỉ của máy thủ dâm nữ này nhận hàng . Sạc đầy pin trước khi sử dụng cao cấp . Tải app nổi tiếng của Lush về điện thoại ở đâu tốt hoặc máy tính tại nhà để khởi động online và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích bỏ sỉ . Sau đó bắt đầu kích thích cửa hàng , mát xa vào thông minh những điểm nhạy cảm nhập hàng của cơ thể nhập hàng , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm showroom . Dùng thêm gel bôi trơn đổi trả để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng bảo hành nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo