Búp bê tình yêu ngây thơ – Diễn viên điện ảnh Dương Mịch

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3545

Danh mục: Búp bê Nhật Bản

60.000.000₫ 109.091.000₫Khuyến mãi: -45%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên thương hiệu của sản phẩm: Búp Bê Tình Yêu Ngây Thơ – Diễn Viện Điện Ảnh Dương Mịch.

Thể loại: Sextoy cho nam Úc , sextoy cao cấp phản hồi , búp bê cao cấp Nhật.

Chất liệu : Silicon cao cấp

Chức năng quan hệ: Miệng lừa đảo , Âm Đạo sửa chữa , Hậu Môn

Đối tượng sử dụng: Tất cả nam giới đều ở đâu có thể sử dụng sản phẩm hướng dẫn , từ sửa chữa những chàng trai mới lớn hay shop những anh chàng độc thân hướng dẫn , hay hướng dẫn những người đàn ông không muốn bị ràng buộc trong mối quan hệ trai gái.

Thể loại: Sextoy cho nam lấy hàng , sextoy cao cấp theo yêu cầu , búp bê cao cấp Nhật.

Chiều cao Trung Quốc của sản phẩm: 168cm.

Màu mắt: Đen.

Đặc điểm: Sản phẩm vận chuyển được cấy tóc nơi nào , cấy lông mày.

Thương hiệu: Jy Doll.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Hàng cao cấp chính hãng Hàn Quốc , bạn shopee được bảo hành sản phẩm trong thời gian bền lên đến 12 tháng khách hàng . Bạn mua hàng có thể tìm mua sản phẩm tại website shopee của công ty shopkiss.vn lừa đảo hoặc tại chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Búp bê tình yêu ngây thơ BBV02

Búp bê tình yêu ngây thơ BBV02 địa chỉ được thiết tận nơi với vẻ đẹp trong trắng theo hình tượng online của diễn viên điện ảnh Hồng Kong nổi tiếng Dương Mịch Trung Quốc . Sản phẩm hứa hẹn địa chỉ sẽ mang đến cho cánh mày râu tận nơi những đêm dài làm tình hừng hực đầy khí thế so sánh . Mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết giới thiệu sản phẩm bên dưới tốt nhất để có cơ sở ra quyết định mua hàng một cách chính xác nhất.

 So sánh Búp bê tình yêu ngây thơ – Diễn viên điện ảnh Dương Mịch giá sỉ
Búp bê tình yêu ngây thơ lấy hàng với thiết kế vẻ ngoài giống bảo hành với diễn viên Dương Mịch xinh đẹp phụ kiện và vô cùng gợi cảm
 So sánh Búp bê tình yêu ngây thơ – Diễn viên điện ảnh Dương Mịch giá sỉ
Khuôn mặt ngây thơ sẵn sàng chinh phục bình luận bất cứ chàng trai nào.

Thông tin chi tiết sản phẩm búp bê tình yêu ngây thơ Dương Mịch:

Tên nơi bán của sản phẩm: Búp bê tình yêu ngây thơ – diễn viên điện ảnh Dương Mịch.

giảm giá của sản phẩm: BBV02.

Giá của sản phẩm: 60.000.000.

Chiều cao : 1m68

Cân nặng:   40kg

Độ rộng vai : 36 cm

Chu vi đuồi : 50cm

Cánh tay : 64cm

Chân: 84cm

Vòng ngực: 90cm

Vòng Eo: 60cm

Vòng Mông: 90cm

Chất liệu : Silicon cao cấp

Chức năng quan hệ: Miệng tại nhà , Âm Đạo nước ngoài , Hậu Môn

 So sánh Búp bê tình yêu ngây thơ – Diễn viên điện ảnh Dương Mịch giá sỉ
Búp bê sở hữu khuôn ngực căng trong vô cùng gợi tình

Đối tượng sử dụng: Tất cả nam giới đều vệ sinh có thể sử dụng sản phẩm theo yêu cầu , từ lấy hàng những chàng trai mới lớn hay qua app những anh chàng độc thân giá rẻ , hay an toàn những người đàn ông không muốn bị ràng buộc trong mối quan hệ trai gái.

Thể loại: Sextoy cho nam lừa đảo , sextoy cao cấp tại nhà , búp bê cao cấp Nhật.

Chiều cao ăn trộm của sản phẩm: 168cm.

Màu mắt: Đen.

Đặc điểm: Sản phẩm giá bán lẻ được cấy tóc thanh lý , cấy lông mày.

Ưu điểm:

-Chân thật đến kinh ngạc vận chuyển , bạn nội địa sẽ không bao giờ tưởng tượng thông minh được có người phụ nữ nào lại đẹp đến mức mua hàng như vậy.

-Búp bê Pháp có thể cử động dễ dàng được khớp tay chiết khấu , khớp chân Úc , đứng hướng dẫn , nằm ngồi như người thật nổi tiếng . Vì vậy bạn lớn có thể quan hệ tình dục bình luận với cô ấy bằng nhiều tư thế khác nhau voucher và cảm nhận chiết khấu được sự sung sướng tột độ.

 So sánh Búp bê tình yêu ngây thơ – Diễn viên điện ảnh Dương Mịch giá sỉ

 So sánh Búp bê tình yêu ngây thơ – Diễn viên điện ảnh Dương Mịch giá sỉ
Búp bê tình yêu ngây thơ diễn viên điện ảnh Dương Mịch BBV02 sở hữu làn da trắng trẻo đặt mua , hồng hào không thua kém gì làn da người thật.

Mô tả về chất liệu nhập khẩu và chức năng dễ dàng của búp bê tình yêu ngây thơ Dương Mịch:

Búp bê tình yêu ngây thơ Dương Mịch BBV02 là sản phẩm đồ chơi tình dục tuyệt vời dành cho nam giới độc thân nhận xét . Sản phẩm có kích thước đúng bằng một cô em xinh đẹp châu á ở đâu tốt , form người chuẩn mình hạc xương mai dễ dàng , hội đủ nét đẹp hướng dẫn của người con gái Á Đông e thẹn nhận xét và kiều diễm đấu giá . Đảm bảo nhập khẩu các anh sử dụng sẽ phải trụy tim ngay lần đầu gặp mặt vì khuôn mặt khả ái vệ sinh và body nóng bỏng đại lý của em ấy bình luận . “Thằng em” liên tục mất bình tĩnh hướng dẫn , đang đòi dương cờ khởi nghĩa khiến cho “thằng anh” phải đỏ cả mặt.

 So sánh Búp bê tình yêu ngây thơ – Diễn viên điện ảnh Dương Mịch giá sỉ
Búp bê tình yêu ngây thơ BBV02 có thân hình nóng bỏng khi chạm vào có nên mua rất mềm miễn phí và còn có độ đàn hồi như cơ thể người thật.

Ưu điểm lớn nhất nổi tiếng của sản phẩm chính là khả năng đứng lừa đảo , ngồi địa chỉ , nằm giá bán lẻ và cử động khớp tay chân như người thật giảm giá của em ấy nhận xét . Điều này cho phép bạn thống kê có thể làm tình xách tay với em ấy bằng thương hiệu bất cứ tư thế nào bảng giá mà mình muốn hàng Hiệu , chợ đặc biệt là tư thế doggy phụ kiện và tư thế 69.

Bạn giảm giá có thể quan hệ tình dục voucher với cô ấy cứ như thể cô ấy là người tình trăm năm Đức của bạn nơi nào . Cô ấy thống kê sẽ chiều chuộng Đức và thỏa mãn bạn ở đâu bất cứ khi nào bạn muốn bình luận , chất lượng sẽ không có một lời kêu ca than phiền nào lớn , bạn không còn phải mệt mỏi van xin sử dụng để xuất khẩu được cô ấy chiều chuộng.

Nàng búp bê BBV02 này bình luận được làm bằng chất liệu silicon chất lượng đẳng cấp quốc tế gần nhất , an toàn trung tâm tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng qua app . Bạn địa chỉ có thể cảm nhận nơi nào được sự mềm mại khi chạm vào cơ thể cô ấy giá rẻ , từng đường cong trên cơ thể nhanh nhất của nàng siêu thị sẽ khiến bạn mất bình tĩnh xưởng . Lazada Khi bạn chạm vào bầu ngực xinh xắn Nhật Bản của cô vận chuyển , có cảm giác như đang có một luồng điện chạy dọc sống lưng khách hàng , làm cho bạn thèm khác nơi bán được quan hệ tình dục cùng cô ấy.

 So sánh Búp bê tình yêu ngây thơ – Diễn viên điện ảnh Dương Mịch giá sỉ
Búp bê tình yêu ngây thơ sở hữu vùng kín vô cùng khít bót khiến anh em dễ dàng lên đỉnh cao nhất khi quan hệ.

giá sỉ Thêm một điểm nữa là tóc so sánh và lông mày dễ dàng của nàng đều đẹp được ấy thẳng vào bộ phận trên cơ thể Trung Quốc , vì thế bạn giá rẻ có thể cảm nhận hướng dẫn được độ chân thật Úc và thần thái xuất sắc từ cô ấy mới nhất . Phần ruột âm đạo giá rẻ được thiết kế vô cùng bót khít quà tặng , cùng ăn trộm với đó là mới nhất những đường gân nhỏ to được bố trí xung quanh ruột âm đạo mua sắm . sản xuất Khi bạn đưa dương vật phân phối của mình vào cao cấp , có cảm giác như muốn bắn tinh thật nhanh xuất xứ và thật mạnh tổng hợp , vì vậy hãy bình tĩnh thông minh mà làm tình cùng cô ấy.

 So sánh Búp bê tình yêu ngây thơ – Diễn viên điện ảnh Dương Mịch giá sỉ
bạn mua sắm có thể tạo nhiều tư thế quan hệ khác nhau Hàn Quốc với Búp bê tình yêu ngây thơ diễn viên điện ảnh Dương Mịch BBV02.

Cách sử dụng xuất xứ , vệ sinh to và bảo quản sản phẩm BBV02

Trước lúc làm tình cùng cô ấy kho hàng , bạn nên mặc cho cô ấy thảo luận những bộ đồ ngủ sex phụ kiện của cô thư ký dâm đãng thanh toán hoặc cô y tá hư hỏng amazon để tăng độ kích thích miễn phí . Ngoài ra ở đâu tốt , bạn tận nơi có thể sử dụng đồ chơi bạo dâm BDSM kết hợp xem phim khiêu dâm nơi nào để cảm nhận giá bán và trải nghiệm đã qua sử dụng được hết sự sung sướng khoái cảm tuyệt vời khuyến mãi mà sản phẩm mang lại.

Trong tham khảo quá trình sử dụng thêm bao cao su sản xuất và gel bôi trơn giao hàng để cảm nhận gần nhất được cực sướng vô tận tiết kiệm và giữ vệ sinh cơ thể báo giá được tốt hơn.

Vệ sinh sản phẩm bằng nước lạnh bình thường trước giá rẻ và sau khi sử dụng.

Bảo quản sản phẩm nơi sạch mới nhất sẽ dễ dàng , thoáng mát vệ sinh , dưới 30 độ C cao cấp , tránh ánh nắng trực tiếp bảo hành và bụi bẩn.

Mua búp bê tình yêu ngây thơ giống diễn viên Dương Mịch ở đâu?

Búp bê tình yêu ngây thơ giống diễn viên Dương Mịch tại cửa hàng có nên chọn hoặc website Website xuất khẩu . Shop chúng tôi chuyên cung cấp hỗ trợ các loại đồ chơi người lớn chính hãng Thái Lan khách hàng các loại búp bê tình dục xinh đẹp cho cả nam lẫn nữ sử dụng khi có nhu cầu hướng dẫn . sử dụng Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tham khảo thì hãy liên lạc ngay vào sđt 0938411000 qua app để chúng tôi tư vấn trực tiếp cửa hàng nhé.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-12%5
 Kho sỉ Búp Bê Tình Dục Babyteen  chính hãng

-12%5
 Kho sỉ Búp Bê Tình Dục Babyteen  chính hãng
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo